Nhằm mục đích mở rộng kho giao diện Website và Landing page không giới hạn theo chiến lược phát triển của công ty trong thời gian tới, nay công ty SACO trân trọng kính mời tất cả các đối tác phù hợp cùng tham gia vào hệ thống phát triển giao diện Website và Landing page cho công ty với các tiêu chí như sau:

Chiến lược chính là bộ rễ của một cái cây, là nơi “cây doanh nghiệp” của bạn bám trụ và định hướng phát triển. Có một chiến lược tốt sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đi đúng hướng và phát triển bền vững.

Ngày 29/08/2018 tại Khách sạn Rex, sau nhiều tháng thảo luận, trao đổi với nhiều điều kiện khó khăn mà 2 bên đưa ra, đại diện SACO và Doanh nghiệp Hàn Quốc đã đạt được thoả thuận về việc triển khai công nghệ Website nhanh tại Việt Nam.

Đây là công nghệ được định vị là Top 3 trên thế giới, và đây là Doanh nghiệp tiên phong trong việc triển khai Website nhanh tại Hàn Quốc, và hiện đang có 30 triệu người dùng thông qua công nghệ này

Ngày 21/11/2018 tại GEM Center Tp.HCM, SACO và các đơn vị liên quan đã có một buổi họp báo để ra mắt công nghệ Email bảo mật đầu tiên tại Việt Nam. Đây là công nghệ vói 25 năm kinh nghiệm tại Hàn Quốc cho phép cung cấp dịch vụ Email theo tên miền có tích hợp trí tuệ nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam. Công nghệ này sẽ cam kết bảo mật tuyệt đối mọi giao dịch qua email của doanh nghiệp, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường

Đăng Ký Làm Đại Lý

Thiết kế Website tại Saco.vn

Top