MV bức tranh tình nhân

Đi hát từ năm 20 tuổi, đến nay đã hơn 20 năm trong nghề, anh Bo Đan Trường vẫn luôn trẻ trung và giữ vững phong độ của mình, là thần tượng của mọi thế hệ khắp đất nước.
Sau chuyến lưu diễn tại Mỹ, nam ca sĩ lại tất bật cho chuyến lưu diễn tại Nhật. Ngay trong chuyến lưu diễn tại Nhật này, anh lại quay thêm một MV mới và ra mắt ngay dịp sinh nhật của mình như một món quà tặng cho người hâm mộ.

Ban đầu, theo kế hoạch, thời gian để quay MV này là 4 ngày, với nhiều địa điểm khác nhau, cách xa nhau để phong phú hình ảnh cho MV. Tuy nhiên, khi lịch trình đã lên sẵn mà thời tiết lại không cho phép, đoàn không quay được cảnh bên núi Phú Sĩ, cũng phải bỏ qua các làng văn hóa cổ truyền tại Nhật, nhiều nơi lại bị yêu cầu dừng quay vì mọi người xem quá nhiều, người hâm mộ xin chụp ảnh làm thời gian quay bị thu hẹp khiến nam ca sĩ chưa hài lòng với kết quả mình có được.

Nhưng vẫn không làm người hâm mộ thất vọng, ngày 29/11/2018 vừa qua, trong buổi fan meeting, nam ca sĩ tung MV BỨC TRANH TÌNH NHÂN mừng tuổi mới. Với phong cách cổ trang, anh Bo vẫn đẹp trai bất chấp tuổi tác, là một MV được quay ở nước ngoài nhưng lại có sự tham gia của vũ đoàn Lido làm Mv thêm phần đặc biệt.
Cùng xem tại: