Tổng đài: 028 7300 0208

Bất kỳ ai sử dụng máy tính có nhu cầu gõ Tiếng Việt trong soạn thảo, gõ ký tự Tiếng Việt,... trên máy tính đều cần tới các chương trình gõ tiếng việt. Ở Việt Nam, thông dụng và phổ biến nhất vẫn là Unikey. Đây là chương trình hổ trợ gõ tiếng việt rất ổn định và hiệu quả. Chương trình Unikey có mặt trên hầu hết các hệ điều hành có giao diện đồ hoạ phổ biến như: Windown, Linux, Mac OS.

Kể từ khi cung cấp miễn phí địa chỉ email miễn phí cho khách hàng đến nay, Gmail luôn được sử dụng rộng rải và ngày càng tiện lợi hơn bằng việc luôn luôn nâng cấp hệ thống và các tính năng mới

Việc gửi nhận thư bằng Gmail luôn tiện lợi và dễ dàng. Trước đây, tổng dung lượng của 1 email Gmail khi gửi ra ngoài chỉ giới hạn ở mức 25MB trên 1 thư - bao gồm cả các file đính kèm, các hình ảnh và nội dung chèn trực tiếp trong thư

Hệ thống cáp quang biển AAG, IA và SMW3 đồng loạt gặp vấn đề khiến kết nối Internet từ Việt Nam đi quốc tế bị ảnh hưởng.

Theo một nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) tại Việt Nam, ba tuyến cáp quang bị đứt ảnh hưởng trong đợt này bao gồm Asia America Gateway (AAG), SEA-ME-WE3 (SMW3) và Liên Á (IA).

Sự cố được ghi nhận vào chiều tối ngày 27/8.

Hằng ngày, chắc chắn những ai đang sử dụng máy tính để phục vụ cho công việc đều rất khó chịu nếu chẳng may chiếc máy tính gặp trục trặc, và đặc biệt khi đang có rất nhiều việc cần giải quyết.

Nếu trong các doanh nghiệp tương đối lớn và nhiều máy tính, hoặc trong các doanh nghiệp rất coi trọng vấn đề dữ liệu,... thì khả năng và sự hiểu biết của người đứng đầu đối với tầm quan trọng của hệ thống máy tính là rất quan trọng.

Cục Thuế TPHCM sẽ công bố danh tính tổ chức, cá nhân kinh doanh qua mạng có hành vi trốn thuế. Không loại trừ khả năng đóng tài khoản đối với chủ trang web, facebook… có hoạt động kinh doanh nhưng không kê khai nộp thuế.

Đây là một trong hàng loạt các biện pháp mà Cục Thuế TPHCM đưa ra tại hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2017 nhằm chấn chỉnh việc thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ thuế đối với hoạt động buôn bán, kinh doanh thông qua mạng facebook.

Trong quá trình theo đuổi con đường kinh doanh online, vấn đề lớn nhất là thu hút và giữ chân khách hàng online và xem càng nhiều sản phẩm và dịch vụ trên Website. Một trong các vấn đề hay gặp phải là nội dung website nghèo nàn, sản phẩm được mô tả sơ sài nhưng quy trình thanh toán rắc rối không khác gì "đuổi khéo" khách hàng khỏi gian hàng, và thiếu kinh nghiệm hoặc sự tư vấn không thấu đáo của đơn vị thiết kế website cũng làm cho khách hàng khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin sản phẩm dịch vụ

Như vậy là cả hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM đều đã triển khai việc thu thuế đối với những doanh nghiệp kinh doanh theo hình thức bán hàng online.
Cục thuế thành phố Hà Nội mới đây vừa ra văn bản thông báo, hướng dẫn việc đăng ký, kê khai đối với các cá nhân có hoạt động kinh doanh thương mại điện tử.

Theo văn bản này, những cá nhân, doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh thương mại điện tử (bán hàng qua các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, YouTube…) sẽ phải tiến hành kê khai các thông tin về hoạt động kinh doanh của mình đối với cơ quan thuế.

Chúng tôi đã có trên 6 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin chuyên nghiệp, chúng tôi thấu hiểu rất rõ mọi khía cạnh và các kỹ thuật để tối ưu và gia tăng SEO từ khóa

Trong các phần việc liên quan đến SEO, hơn 60% trong đó liên quan đến đăng tin lên diễn đàn. Và qua nhiều thời gian, nếu không có một hệ thống quản lý đủ tốt để thống kê việc này, khách hàng sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Gửi thư mời, nhắn tin, gọi điện, sắp tới sẽ chặn tài khoản Facebook những ai cố tình trốn thuế, ngành thuế thậm chí sẽ "nhập vai" và phối hợp với công an quyết thu thuế người kinh doanh qua mạng.
Trong diễn biến mới nhất, Tổng cục Thuế đã gửi văn bản đến các cục thuế định hướng nếu cá nhân kinh doanh qua mạng cố tình trốn hoặc chây ỳ nộp thuế, cơ quan thuế sẽ phối hợp với nhà mạng, cơ quan quản lý khác ngăn chặn giao dịch.

Chặn Facebook bằng cách nào?

Nhằm tạo nhiều điều kiện hơn nữa dành cho tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ Website, Saco quyết định cung cấp miễn phí phần mềm đăng tin tự động lên diễn đàn. Và việc sử dụng phần mềm này không giới hạn tài nguyên

Trước và tại thời điểm này, phần mềm này được cung cấp theo các bảng giá dịch vụ phần mềm đăng tin tự động, với phí tối thiểu 90,000 vnđ / tháng

Hiện tại, Google đang áp dụng chính sách ưu tiên kết quả tìm kiếm đối với các Website cho chứng chỉ bảo mật HTTPS. Và việc các trình duyệt cảnh báo người xem đối với các website không có HTTPS khiến người xem lo ngại trong bối cảnh Internet rất nhiều rủi ro về Virus và mã độc. 

Vậy, HTTPS là gì, công dụng ra sao, triển khai thế nào là những khái niệm tổng quát rất quan trọng dành cho các IT, đặc biệt dành cho các chủ shop online, hoặc các website muốn ổn định thứ hạng tìm kiếm tại Google

Content Marketing (hay tiếp thị nội dung) và SEO, theo cách so sánh của người Mỹ thì cũng giống như bơ đậu phộng và mứt. Bạn có thể ăn chúng riêng rẽ và chúng rất ngon. Nhưng chuyện gì xảy ra khi bạn kết hợp chúng với nhau? Bơ đậu phộng và mứt sẽ bổ sung cho nhau để tạo nên món Sandwich Peanut Butter and Jelly (hay còn được viết tắt là PB&J) cực kì phổ biến và được người Mỹ ưa chuộng.

Theo thông tin Saco có được, vào chiều 20/06/2017, tuyến cáp quang APG đi quốc tế của Việt Nam gặp trục trặc. Sự cố xảy ra tại phân đoạn Việt Nam - Hồng Kong của tuyến cáp này. Vì vậy Internet đi quốc tế của Việt Nam trong thời gian tới sẽ bị chậm đi đáng kể.

Rất nhiều khách hàng ở nước ngoài, họ đều nói với chúng tôi rằng: Tại sao ở Việt Nam thiết kế cái gì cũng màu mè thế ?

Việc này, thoạt nghe qua có gì đó tưởng chừng khác biệt về quan điểm thôi, nhưng khi chúng tôi tiếp nhận quá nhiều những ý kiến thế này ( chúng tôi có hệ thống để lưu trữ lại các ý kiến và góp ý của khách hàng ), chúng ta phải tự hỏi lại rằng: Chúng ta đang chú trọng vào hình thức bên ngoài ?

Thay vì "cập bến" vào nửa cuối tháng 4 như kế hoạch ban đầu, bộ đôi iPhone 7/7 Plus phiên bản màu đỏ sẽ được FPT Trading lẫn FPT Shop đưa về Việt Nam ngay trong những ngày đầu tháng. iPhone 7 Plus màu đỏ đầu tiên về Việt Nam
Hệ thống FPT Shop cho biết, Apple đẩy nhanh được quá trình giao hàng, do đó, hàng chính hãng iPhone 7 màu đỏ với mã VN/A dành cho thị trường Việt Nam có thể lên kệ vào ngày 4-6/4, thay vì ngày 21/4 như dự kiến. Trong khi phiên bản iPhone 7 Plus Red sẽ về sau và trễ nhất là ngày 15/4.

Saco là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín và đã cung cấp dịch vụ Thiết kế Web từ năm 2009. Chúng tôi đã triển khai trên 1000 dự án thành công với chất lượng và sự hài lòng của Khách hàng luôn đảm bảo. Trải qua nhiều năm cung cấp dịch vụ, đội ngũ kỹ thuật của SACO đủ năng lực để chỉ định cho Khách hàng phong cách thiết kế web đẹp và trực quan.

Không hẹn mà gặp, đến ngày 5/4, tuyến cáp quang biển AAG và IA (Liên Á) cùng hoàn tất việc khắc phục.
Ngày 27/3, chia sẻ với truyền thông, đại diện nhà mạng VNPT cho biết, do gặp khó khăn trong việc sửa cáp, tuyến cáp quang biển Asia - America Gateway (AAG) phải đến ngày 5/4 mới được khắc phục xong.

AAG gặp sự cố khoảng 20h ngày 18/2 ở hướng kết nối Việt Nam với Hong Kong. Đơn vị điều hành AAG xác định vị trí lỗi cách trạm South Lantau, Hong Kong, khoảng 87 km. Vị trí này nằm trong vùng biển của Trung Quốc.

Trong môi trường kinh doanh ngày nay, một doanh nghiệp chiếm lĩnh và có thế mạnh trong năng lực Marketing trực tuyến thì doanh nghiệp đó sẽ có thế mạnh trong việc tìm kiếm khách hàng. Nếu không quan tâm đến yếu tố này, Doanh nghiệp rất khó cạnh tranh hoặc sẽ chậm trong việc đạt được các mục tiêu về doanh số.

Phàn nàn dịch vụ

Quý khách có thể gửi tất cả phàn nàn dịch vụ về email Giám đốc để được xử lý cũng như cho chúng tôi cơ hội để thấy được thiếu sót mà SACO không nhận ra

Hãy email về địa chỉ: loi@saco.vn

Thiết kế Website tại Saco.vn

Top