Học viện đào tạo IT miễn phí ở Việt Nam

Học viện Tek Academy (tầng 13 tòa nhà Lotte, Đào Tấn, Hà Nội) do công ty Tek Experts tổ chức. Các khóa đào tạo tại đây bao quát kiến thức chuyên môn, tiếng Anh và các kỹ năng mềm cho sinh viên chuyên và không chuyên công nghệ thông tin. Sau hơn một tháng triển khai, Tek Academy đã tổ chức được 3 khóa học gồm 3 lớp và 80 học viên.

Hồng Anh (25 tuổi), một trong những học viên xuất sắc khóa đầu tiên của Tek Academy, hiện đã trở thành nhân viên tại Tek Experts ngay sau 2 tuần được đào tạo.

“Kiến thức ở Tek Academy rất mới mẻ, mặc dù có kinh nghiệm đi làm 3 năm nhưng tôi chưa từng được học. Ban đầu tôi chỉ kỳ vọng sau khi học xong sẽ có một công việc tại Tek Experts, nhưng giờ mọi việc đã hơn cả mong đợi khi tôi được nằm trong team hỗ trợ khách hàng lớn, một việc rất khó và thú vị mà bản thân chưa từng mơ. Tek Academy cũng giúp tôi và các học viên khác vứt bỏ sự rụt rè vốn có, trở nên tự tin, chủ động trong mọi việc”, cô chia sẻ.

Hoc vien dao tao IT mien phi o Viet Nam hinh anh 1
Chương trình học tại Tek Academy kéo dài 2,5-8 tuần tùy vào kết quả bài kiểm tra đầu vào của học viên. Mỗi lớp thường có khoảng 14-16 học viên.
Cũng như Hồng Anh, Dương Thành Long (22 tuổi, sinh viên đại học FPT) - người đã gắn bó với Tek Academy đã được 2/3 chặng đường - đánh giá cao những kiến thức, kỹ năng tiếp thu được từ học viện Tek Academy.

“Tek Academy đã dạy cho tôi rất nhiều kiến thức IT, đem đến cái nhìn tổng quan về ngành công nghiệp này. Ngoài ra, tôi còn cải thiện được các kỹ năng cá nhân như thuyết trình bằng tiếng Anh, nâng cao kỹ năng giao tiếp hay buổi thiền trà giúp bản thân được trải lòng và nhìn nhận cuộc sống tích cực, lạc quan hơn”, Long chia sẻ.

Hoc vien dao tao IT mien phi o Viet Nam hinh anh 2
Tổng thể không gian rộng 1.000 m2 của Tek Academy được chia thành nhiều khu: phòng máy, khu quản lớp, các phòng học, pantry...
Không chỉ mang đến một chương trình học chất lượng và miễn phí, Tek Experts còn tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho học viên. Sau quá trình học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ khóa học, được tham gia hội thảo chia sẻ về các công việc trong ngành hỗ trợ IT và phỏng vấn với quản lý các bộ phận để giành cơ hội trở thành nhân viên Tek Experts. Tính đến nay, tỷ lệ tốt nghiệp và tìm được việc làm trong ngành CNTT tại Tek Academy đạt 80-90%.


Tags:

Tin liên quan