Ứng dụng miễn phí giúp tạo video 15 giây vui nhộn

Tik Tok là ứng dụng giúp người dùng tạo các đoạn video ngắn có thời lượng 15 giây với hàng loạt hiệu ứng đặc biệt, để chia sẻ với bạn bè trên khắp thế giới. Người dùng có thể sử dụng những tính năng cực “cool”, như tính năng tự động làm đẹp và các bộ lọc đa dạng, có tùy chọn hình ảnh thú cưng cùng với các sticker vui nhộn,...

Những cô gái trong nhóm Black Pink của Hàn Quốc chia sẻ video vui nhộn trên Tik Tok.

Nhà phát triển ứng dụng cho biết, với tính năng chỉnh sửa dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI), Tik Tok sẽ biến chiếc điện thoại nhỏ gọn trở thành một phim trường di động. Theo đó, bất cứ cá nhân nào cũng có thể trở thành một nhà sản xuất chuyên nghiệp và thậm chí là một "ngôi sao" trên Tik Tok bằng việc bộc lộ niềm đam mê và sự sáng tạo của bản thân.

Kể từ khi ra mắt, Tik Tok đã trở thành hiện tượng tại nhiều thị trường như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và nhiều nước khác. Tik Tok đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng những ứng dụng được tải về nhiều nhất trên App Store (dành cho iOS) ở Thái Lan và Nhật Bản chỉ trong vòng 6 tháng kể từ khi ra mắt ở những thị trường này. Ở Hàn Quốc, Tik Tok thậm chí đã xếp hạng đầu tiên trong danh mục "Video Players" trên Google Play.


Tags:

Tin liên quan